ข่าวประชาสัมพันธ์
สพม.พัทลุง ศึกษาดูงานโรงเรียน นวัตกรรม บวรX2
เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2565 นายสมชาย รองเหลือ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพัทลุง พร้อมด้วยคณะ เข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการสถานศึกษา โดยใช้นวัตกรรม บวรx2 ของท่าน ผอ.ยงยุทธ สงพะโยม ณ ห้องประชุมโรงเรียนทองผาภูมิวิทยา โดยมีนายยงยุทธ สงพะโยม ผู้อำนวยการโรงเรียนทองผาภูมิวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าฝ่ายงานต่างๆ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานในครั้งนี้